Chuyên gia Hằng Phạm là ai ?

Là người con của mảnh đất Hải Phòng, tốt nghiệp Thạc sĩ QTKD chuyên ngành Marketing Thương Mại – đại học Thương Mại, Người đầu tiên tại Việt Nam có các chương trình đào tạo về kinh doanh, Internet Marketing được thiết kế DÀNH RIÊNG cho phụ nữ…là những gì mọi người nhắc về Tôi – chuyên gia Hằng Phạm.

Sau khi ra trường với CV đẹp, Tôi được mời về làm Giám Đốc Kinh Doanh tại tập đoàn ô tô hàng đầu Nhật Bản Mitsubishi. Tại đây Tôi đã lọt top 3 giám đốc kinh doanh có doanh số cao nhất tập đoàn trong vòng 3 năm.  

Không an phận, không dừng lại và thỏa mãn với thành tựu có được tại Mitsubishi, Tôi ấp ủ quyết định kinh doanh riêng để thử thách bản thân, chứng minh cho mọi người thấy phụ nữ cũng có thể kinh doanh và kinh doanh thành công. 

Rời bỏ công việc ổn định mà bao người mong muốn, Tôi bắt đầu khởi nghiệp ở một lĩnh vực hoàn toàn mới là F&B với thương hiệu Chim câu Xochi. Nhưng THỰC TẾ kinh doanh riêng không dễ như tưởng tượng, Tôi gặp rất nhiều vấn đề khi vận hành thương hiệu này. 

Với nhiệt huyết và mộng tưởng đẹp đẽ, Tôi cho rằng chỉ cần mở ra có hàng là có thể bán được. Thời gian đầu được bạn bè ủng hộ, xôi chim Xochi bán rất chạy NHƯNG bạn bè ủng hộ rồi cũng hết, tôi chạy quảng cáo mất hơn 300 nghìn để ra một đơn hàng mà lợi nhuận thu về trên 1 đơn chỉ được 50 nghìn. 

Câu chuyện khởi nghiệp cùng Xôi chim Xochi khiến Tôi nhận ra, hiểu rõ hơn ai hết kinh doanh đã khó, phụ nữ kinh doanh còn khó hơn. Tôi rất thấu hiểu không chỉ có tôi, mà tất cả những chị em phụ nữ đang có ý tưởng kinh doanh, hay đang khởi nghiệp ngoài kia đều gặp phải những vấn đề liên quan đến định hướng và lộ trình kinh doanh bài bản.

Tôi lột xác nhờ đầu tư cho trí tuệ của bản thân 

Thất bại khi khởi nghiệp xôi chim Xochi là động lực để tôi đầu tư trí tuệ cho bản thân, sẵn sàng chinh phục một lĩnh vực kinh doanh mới. 

Năm 2015, Tôi và Đạo Diễn Nguyễn Hoàng Vũ đồng sáng lập học viện 9Film Academy, đào tạo hơn 24000 chủ doanh nghiệp trên toàn quốc về xây dựng và phát triển doanh nghiệp trên Internet nhờ sức mạnh video quảng cáo. 

Hiểu rõ khách hàng, hiểu rõ thị trường và chuẩn bị những kiến thức giá trị cần thiết là điều kiện giúp 9Film Academy thành công tổ chức sự kiện Video Marketing lớn nhất Việt Nam “Chiến Lược Video Marketing Đỉnh Cao” với quy mô gần 2000 người tham dự, mang lại tiếng vang lớn trong cộng đồng đào tạo nói riêng và cộng đồng kinh doanh online nói chung.

Trong suốt quá trình làm việc cùng 9Film Academy, Tôi đã làm việc và tiếp xúc với hầu hết các chị em là chủ doanh nghiệp truyền thống đi lên từ nghề nên khi muốn mở rộng kinh doanh trên Internet hay làm Marketing Online thì gặp rất nhiều khó khăn. Thậm chí có những chị em đến đăng bài trên Facebook còn không biết đăng như thế nào nhưng lại có khát vọng kinh doanh và tinh thần học hỏi khiến tôi phải nể phục. Đó cũng là lý do thôi thúc tôi mở ra học viện đào tạo Marketing đầu tiên dành riêng cho phụ nữ – Học Viện Business Woman Success.

Người sáng lập học viện Business Woman Success – Học viện đào tạo dành riêng cho phụ nữ kinh doanh đầu tiên tại Việt Nam

Tôi là người đầu tiên tại Việt Nam đào tạo về kinh doanh, Marketing dành riêng cho chị em phụ nữ đã, đang và sắp kinh doanh với sứ mệnh giúp các nữ chủ doanh nghiệp tìm ra chìa khóa, con đường thoát khỏi vòng luẩn quẩn, rút ngắn thời gian để chinh phục kinh doanh Online.

Trở thành học viên của học viện Business Woman Success, chị em được đào tạo bài bản, có tư duy gốc, chiến lược đúng và lộ trình cụ thể về Marketing, kinh doanh Online để từ đó nhanh chóng tạo ấn tượng trong tâm trí khách hàng, sở hữu lợi thế cạnh tranh bền vững vượt xa đối thủ và tăng vọt doanh số. 

Chính vì là phụ nữ và đã từng kinh doanh, Tôi rất thấu hiểu và biết rõ làm thế nào để đồng hành và hỗ trợ chị em, truyền tải nội dung một cách đơn giản nhất để ai cũng hiểu và áp dụng làm được ngay.

Khát vọng làm chủ, khát vọng khởi nghiệp của chị em khiến tôi rất nể phục và tôi biết một khi đã quyết tâm, điều gì phụ nữ cũng có thể làm được và còn làm rất tốt, rất thành công.

Người ta hay nhắc đến câu “Cứ theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn“. Tôi cũng thừa nhận, khởi nghiệp với lĩnh vực mới mẻ, độc đáo thật mệt mỏi, gian nan và nhiều thử thách. Nhưng như vậy mới là khởi nghiệp, như vậy mới là đam mê. Và chỉ có như vậy, Tôi mới hoàn thành tốt sứ mệnh của mình – đồng hành cùng chị em phụ nữ bước đi con đường kinh doanh thành công trên Internet.

Một lần nữa, xin chúc mừng bạn đã tham gia vào thế giới của Tôi, nơi giúp bạn thực hiện mục tiêu xây dựng và phát triển doanh nghiệp bài bản, tinh gọn, vượt xa đối thủ cạnh tranh và tăng vọt doanh số trên Internet cùng Học viện Business Woman Success.

Success message!
Warning message!
Error message!